ThaiBadminton
หน้าแรก สนามแบด เวบบอร์ด รีวิวไม้แบด รวมลิงก์ ช่วยเหลือ ติดต่อ เข้าระบบ สมัครสมาชิก

โปรดอ่าน
การปิดกระทู้
กฎการใช้ ลายเซ็นต์ ในเว็บ
กฎการใช้งานเว็บบอร์ด กรุณาอ่านให้เข้าใจก่อนโพสต์
/  หน้าแรกเวบบอร์ด
   /  การแข่งขันแบดมินตัน
/  ตารางเวลาและสายการแข่งขัน "PHIANG TAWAN (รับขวัญปีใหม่)"
ตารางเวลาและสายการแข่งขัน "PHIANG TAWAN (รับขวัญปีใหม่)"                 


 
KKC Organizer

พี่ใหญ่
เขียนเมื่อ:  18/10/2022 16:26:46  [มีการแก้ไข: 14/12/2022 14:38:30]
  ตารางเวลาและสายการแข่งขัน "PHIANG TAWAN (รับขวัญปีใหม่)"ข้อความ: 505
เลขที่สมาชิก: 79824
สมัครเมื่อ: 6/7/2017

PHIANG TAWAN (รับขวัญปีใหม่)

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

ณ สนามแบดมินตัน 18 คอร์ท ราชพฤกษ์

[url=http://picture.in.th/id/03581fe22cbad2146ae6b44d97f00fec][/url]

______________________________

ตารางเวลาและสายการแข่งขัน >>> Click

_______________________________


!!! ประกาศ !!!

- ผู้จัดและผู้ประเมินมือมีสิทธิ์ในการปรับแพ้บายในกรณีที่นักกีฬาตีเกินกว่าระดับมือที่ลง โดยการส่งหรือให้ข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริงมา ทั้งนี้สิทธิ์ในการพิจารณาอยู่ที่ทางผู้จัดและผู้ประเมินมือเท่านั้น งดประท้วงและไม่รับประท้วงหน้างานทุกกรณี

- หลังจากประกาศตารางเวลาและสายการแข่งขันแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการถอนหรือเปลี่ยนตัวนักกีฬาทุกกรณี ในกรณีที่นักกีฬามีเหตุจำเป็นเกี่ยวกับสุขภาพทำให้ไม่สามารถมาแข่งขันได้ และทางผู้จัดพิจารณาแล้วว่าไม่สามารถมาแข่งขันได้จริง จะไม่มีการคืนเงินค่าสมัครหรือเปลี่ยนตัว แต่จะสามารถเก็บค่าสมัครไปใช้ในการจัดการแข่งขันครั้งต่อไปได้

- เวลาที่ประกาศในตารางเวลาเป็นเพียงเวลาโดยประมาณเท่านั้น ในการดำเนินการแข่งขันจริง อาจจะเรียกนักกีฬาลงทำการแข่งขันเร็วหรือช้ากว่ากำหนดเวลาได้ ในกรณีที่มีสนามว่าง ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกนักกีฬาลงทำการแข่งขันโดยยึดตามเลขแมทช์เป็นหลัก โดไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาตามที่ระบุในตารางเวลาก็ได้ ดังนั้น ขอให้นักกีฬาจดจำเลขแมทช์ของตนเองไว้และมาถึงสนามแข่งขันก่อนเวลาแข่งขันอย่างน้อย 30-60 นาที เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมในกรณีที่ได้รับเรียกให้ลงทำการแข่งขัน

- เมื่อเข้ารอบ Knock out แล้วทางทีมงานจะเรียกประเภทมือที่พร้อมลงทำการแข่งขันให้ลงทำการแข่งขันก่อนได้ โดยไม่จำเป็นต้องเรียกตามเวลาหรือเรียกตามเลขแมทช์ ดังนั้นของความร่วมมือนักกีฬาที่เข้ารอบ อย่าออกไปไกลจากสนามแข่งขัน หรือถ้าจำเป็นจะต้องออกไปให้มีตัวแทนของทีมอยู่ภายในสนามเพื่อฟังเรียกด้วย ถ้านักกีฬาออกไปแล้วมาไม่ทันแข่งขัน จะถูกตัดสิทธิ์ตามกติกาทันทีโดยไม่มีข้อยกเว้น

- นักกีฬาที่ลงแข่งขัน 2 ประเภทมือขึ้นไป เพื่อให้การดำเนินการแข่งขันและการออกคะแนนเป็นไปอย่างรวดเร็ว ในรอบแบ่งกลุ่ม ถ้ามีแมทช์ที่รอเรียก ทางทีมงานจะเรียกนักกีฬาลงทำการแข่งขันต่อทันทีหลังจากออกมาจากแมทช์ก่อนหน้า จะไม่มีการให้พัก นักกีฬาต้องเตรียมพร้อมลงทำการแข่งขันต่อเนื่องทันที สำหรับในรอบ Knock out ถ้ามีแมทช์รอ ทางทีมงานจะให้นักกีฬาพักประมาณ 5-10 นาที ก่อนแข่งในแมทช์ถัดไป

- เนื่องจากไม่มีกรรมการตัดสินและนับแต้มในสนาม ดังนั้น เมื่อนักกีฬาได้รับเรียกให้ลงทำการแข่งขันแล้ว ให้นักกีฬาลงไปรอที่สนามแข่งขันได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่เดินบอร์ดและลูกแบดไปให้นักกีฬาที่สนาม โดยให้นักกีฬาเตรียมคูปองลงไปให้พร้อมเพื่อใช้แลกลูกแบดกับเจ้าหน้าที่

- เมื่อนักกีฬาแข่งขันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ลงคะแนนในใบคะแนนให้ถูกต้อง เช็คชื่อและเช็คคะแนนฝั่งตนเองให้ถูกต้อง เซ็นชื่อรับทราบผลคะแนนทุกครั้งแล้วนำมาส่งที่โต๊ะดำเนินการ เมื่อคะแนนมาถึงโต๊ะดำเนินการแล้ว ทางทีมงานจะยึดถือคะแนนที่ลงไว้ตามใบคะแนนเป็นสำคัญ จะไม่มีการแก้ไขคะแนนใดๆ ให้อีก ดังนั้น ขอให้นักกีฬารักษาสิทธิ์ของตนเอง ในการตรวจสอบคะแนนให้ถูกต้องก่อนส่งใบคะแนน

- นักกีฬาสามารถตรวจสอบคะแนนในระบบ Online ได้ตลอดเวลา ถ้าคะแนนที่ลงไม่ถูกต้องอันเนื่องมาจากการลงคะแนนผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ ให้รีบมาทำการแจ้งเพื่อทำการแก้ไขให้ถูกต้องก่อนประกาศสายการแข่งขันในรอบ Knock Out หากประกาศสายการแข่งขันแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขคะแนนได้อีก

- กติกาการส่งลูกทุกประเภทมือ
     - การส่งลูกแบบ Backhand
- สามารถส่งลูกได้เฉพาะลูกด้านหน้าเท่านั้น ห้ามส่งลูก Backhand สูงไปด้านหลัง (Flick Serve)
- จุดกระทบลูกในการส่งลูก Backhand จะต้องอยู่ต่ำกว่าหน้าอกของผู้ส่งลูกและหัวไม้ในขณะที่กระทบกับลูกต้องอยู่ต่ำกว่าข้อมือข้างที่จับไม้ของผู้ส่งลูก
- การส่งลูกแบบ Forehand
- สามารถส่งลูกได้ทั้งส่งลูกไปด้านหน้าและส่งลูกไปด้านหลัง
- จุดกระทบลูกในการส่งลูก Forehand จะต้องอยู่ต่ำกว่าเอวของผู้ส่งลูกและหัวไม้ในขณะที่กระทบกับลูกต้องอยู่ต่ำกว่าข้อมือข้างที่จับไม้ของผู้ส่งลูก

#kkcbadteam

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้จัดการแข่งขัน

ลุงตุ๊ นันยาง (ดาว TikTok)

โทร. 084-6413938

Line ID: Payon2561

ดำเนินการแข่งขัน

KKC Organizer by KING KONG CLUB

ข้อมูลส่วนตัว
 
KKC Organizer

พี่ใหญ่
เขียนเมื่อ:  14/12/2022 14:38:52
  Re: ตารางเวลาและสายการแข่งขัน "PHIANG TAWAN (รับขวัญปีใหม่)"ข้อความ: 505
เลขที่สมาชิก: 79824
สมัครเมื่อ: 6/7/2017

ประกาศ ตารางเวลาและสายการแข่งขัน
ข้อมูลส่วนตัว
ผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งาน: 2 คนกำลังอ่านกระดานนี้
ขณะนี้มีสมาชิกออนไลน์ 2 คน [ แอดมิน ] [ ผู้ดูแล ]
2 ผู้มาเยือน
0 สมาชิก:

ค้นหา

กำหนดสิทธิ

คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความ
คุณ ไม่สามารถ เพิ่มแบบสอบถาม
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้
คุณ ไม่สามารถ ลบข้อความ
คุณ ไม่สามารถ โหวต