ThaiBadminton
หน้าแรก สนามแบด เวบบอร์ด รีวิวไม้แบด รวมลิงก์ ช่วยเหลือ ติดต่อ เข้าระบบ สมัครสมาชิก

โปรดอ่าน
การปิดกระทู้
กฎการใช้ ลายเซ็นต์ ในเว็บ
กฎการใช้งานเว็บบอร์ด กรุณาอ่านให้เข้าใจก่อนโพสต์
/  หน้าแรกเวบบอร์ด
   /  คุยกันฉันเพื่อน
/  ก่อนเลือกร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ต้องรู้อะไรบ้าง
ก่อนเลือกร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ต้องรู้อะไรบ้าง                 


 
admeadme

น้องใหม่
เขียนเมื่อ:  9/10/2023 15:40:42
  ก่อนเลือกร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ต้องรู้อะไรบ้างข้อความ: 14
เลขที่สมาชิก: 84216
สมัครเมื่อ: 11/8/2021


แหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ดี สามารถสร้างมูลค่าได้อย่างไม่น่าเชื่อ


หากกำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex หรือแหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานและสามารถสร้างมูลค่าได้นั้น ส่วนหนึ่งที่ต้องพิจารณาเลยก็คือ ราคา และตัวคุณภาพของนาฬิกาที่ได้มา โดยที่สภาพยังต้องมีความสมบูรณ์และใกล้เคียงกับของมือหนึ่ง และอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องพิจารณาคือร้านรับซื้อ Rolex มือสองที่ได้มาตรฐานและมีอะไหล่ของ Rolex รองรับทุกรุ่น ซึ่งจะเพิ่มมูลค่าขายต่อสำหรับผู้ที่คิดกำลังจะขายนาฬิกา Rolex ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหากกำลังคิดว่าจะเลือกร้านขายนาฬิกา Rolex ที่ไหนดี ด้านล่างคือปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา 


สิ่งที่ต้องพิจารณาแหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ 


ปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาหากคิดจะเลือกขายนาฬิกา Rolex ที่ไหนดี สิ่งที่ต้องพิจารณาเลยก็คือ บริการหลังการขาย ทั้งการเคลม การส่งซ่อม และอะไหล่ที่รองรับทุกรุ่น เพราะเมื่อเกิดปัญหาก็สามารถส่งซ่อมและสามารถเคลมได้อย่างทันท่วงที ซึ่งร้านที่รับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ นั้นก็จะต้องมีการบริการในด้านนี้เพื่อที่จะได้ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจถึงบริการและสามารถเคลมได้เมื่อเกิดปัญหา โดยข้อควรพิจารณาหลัก ๆ หากมองหาแหล่งรับซื้อ Rolex มือสอง มีดังนี้


  • ความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มา

  • สภาพของนาฬิกา

  • ราคา Rolex

  • การรับประกัน

  • เอกสารประกอบ (Certificate)

     

เลือกแหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ดีและได้มาตรฐานต้องดูอะไรบ้าง?


การเลือกร้านซื้อนาฬิกา Rolex ที่ได้มาตรฐานนั้นข้อสังเกตคือต้องมี Certificate จากทางแบรนด์ Rolex เพื่อเป็นการรับรองว่าเป็นของแท้ รวมถึงยังเป็นการการันตีว่าการเลือกร้านรับซื้อ Rolex มือสองนั้นเป็นราคาที่เป็นธรรม ทั้งนี้ข้อสังเกตหากกำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ ก็จะต้องพิจารณาถึงประกันตัวเรือนของนาฬิกา ซึ่งกรณีหากนาฬิกาของเราเกิดอุบัติเหตุ เช่น ตก กระแทก หรือกระทบกระเทือน ก็จะต้องมีอะไหล่รองรับและตรงรุ่นอย่างชัดเจน ซึ่งนาฬิกา Rolex นั้นต้องใช้อะไหล่ที่ตรงรุ่น ไม่สามารถนำอะไหล่รุ่นอื่นมาใช้งานได้ เนื่องจากจะส่งผลกระทบต่อการใช้งานและนาฬิกานั้นจะเกิดปัญหาเดินไม่ตรงเท่าที่ควรนั่นเอง โดยจุดสังเกตหลัก ๆ ของร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ต้องพิจารณา มีดังนี้

                    

ความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มา

ควรเลือกซื้อนาฬิกาจากแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้ เช่น ร้านขายหรือร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex มือสองที่มีประวัติดี หรือจากเจ้าของโดยตรง 


สภาพของนาฬิกา

ควรตรวจสอบสภาพของนาฬิกาอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ พิจารณาจากรอยขีดข่วน รอยบุบ สภาพสายนาฬิกา สภาพตัวเรือน และการทำงานของกลไก หากพบรอยขีดข่วนหรือรอยบุบเล็กน้อย อาจเป็นที่ยอมรับได้ แต่หากพบความเสียหายที่รุนแรง อาจต้องพิจารณาซื้อนาฬิการุ่นอื่นแทน


การรับประกัน

ควรตรวจสอบว่านาฬิกามีการรับประกันหรือไม่ และครอบคลุมถึงปัญหาใดบ้าง นาฬิกามือสองบางรุ่นอาจมีการรับประกันจากผู้ผลิตหรือร้านขายนาฬิกาและจะต้องมีเอกสารประกอบที่ครบถ้วนจากทาง Official เท่านั้น


เนื่องจากด้วยคุณภาพของนาฬิกา Rolex ที่สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงราคาขายต่อที่ไม่ตกลงมากจากราคาเดิม การเลือกแหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ หรือร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่คุณภาพและได้มาตรฐานจะช่วยให้สามารถกาารันตีได้ว่านาฬิกาที่ได้มาจากร้านรับซื้อ Rolex มือสองนั้นจะคุ้มค่าและมีคุณภาพดีเหมือนกับมือหนึ่งอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว
ผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งาน: 4 คนกำลังอ่านกระดานนี้
ขณะนี้มีสมาชิกออนไลน์ 4 คน [ แอดมิน ] [ ผู้ดูแล ]
4 ผู้มาเยือน
0 สมาชิก:

ค้นหา

กำหนดสิทธิ

คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความ
คุณ ไม่สามารถ เพิ่มแบบสอบถาม
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้
คุณ ไม่สามารถ ลบข้อความ
คุณ ไม่สามารถ โหวต