ThaiBadminton
หน้าแรก สนามแบด เวบบอร์ด รีวิวไม้แบด รวมลิงก์ ช่วยเหลือ ติดต่อ เข้าระบบ สมัครสมาชิก

โปรดอ่าน
การปิดกระทู้
กฎการใช้ ลายเซ็นต์ ในเว็บ
กฎการใช้งานเว็บบอร์ด กรุณาอ่านให้เข้าใจก่อนโพสต์
/  หน้าแรกเวบบอร์ด
   /  คุยกันฉันเพื่อน
/  ครบทั้งสาระและบริการดีๆ ที่ ADME
ครบทั้งสาระและบริการดีๆ ที่ ADME                 


 
admeadme

น้องใหม่
เขียนเมื่อ:  23/12/2021 10:47:13
  ครบทั้งสาระและบริการดีๆ ที่ ADMEข้อความ: 14
เลขที่สมาชิก: 84216
สมัครเมื่อ: 11/8/2021


ADME Digital Agency ให้ความรู้และบริการด้าน Digital Marketing

บริษัท ADME ของเราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านทำการตลาดออนไลน์ โดย ADME Digital Agency มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์มาเป็นเวลาหลายปีและทีมงาน ADME รุ่นใหม่ไฟแรงที่จะมาช่วยวางแผน เสนอแผนการตลาด รวมถึงสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ เพื่อช่วยเติมเต็มให้ธุรกิจของคุณปังมากขึ้นไปอีก โดยเราทั้งรับทำการตลาดออนไลน์ รับให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ รวมถึงให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ฟรีๆ กับทุกคนด้วย


อย่าพลาดสาระการตลาดออนไลน์ดีๆ ที่ ADME จัดให้

บริษัทของเรามีแนวคิดหนึ่งที่ยึดถืออยู่เสมอ ได้แก่ “Sharing is Having More” เราเชื่อว่าการแบ่งปันความรู้และข่าวสารด้านการตลาดซึ่งกันและกันกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการตลาด นักธุรกิจ นักทำโฆษณามืออาชีพ มือใหม่ หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจในแวดวงการตลาด จะทำให้ทุกคนมีความรู้ด้านการตลาดเพื่อนำไปประยุกต์ใช้มากยิ่งขึ้น แล้วเราเองก็อาจจะได้ความรู้ใหม่ๆ จากคุณเช่นเดียวกัน โดยเราจะมี 4 คอลัมน์หลักๆ ให้อ่านในรูปแบบ Blog บนเว็บไซต์ดังต่อไปนี้


Learning Hub

ด้วยความที่โลกของการตลาดออนไลน์กว้างกว่าที่คิด โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ธุรกิจหลายภาคส่วนขึ้นมาปฏิบัติงานบนช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย การโฆษณา การติดต่อกับลูกค้าและติดต่อกันภายในองค์กร รวมถึงการจัด Virtual Event บน Online Platforms ต่างๆ ทำให้เราจำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการตลาดออนไลน์เพื่อที่เราจะสามารถทำให้ธุรกิจของเราเข้าถึงลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเราได้


Brillion Marketing

ถ้าทุกคนได้เก็บสาระความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ดีๆ จากเราแล้วยังเห็นภาพไม่ชัดเจนหรือยังสับสนอยู่ เราก็มีคอลัมน์ Brillion Marketing ซึ่งรวบรวมตัวอย่างแผนการตลาดออนไลน์ที่เราทำการคิดวิเคราะห์และเรียบเรียงประเด็นต่างๆ มาเพื่อให้ทุกคนเห็นภาพและเข้าใจมากขึ้น สามารถนำทฤษฎีการตลาดต่างๆ รวมถึงข้อดี-ข้อเสียของแผนการตลาดออนไลน์ไปปรับประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตัวเองได้ 


Digiword

ถ้าทุกคนอ่านบทความหรือข่าวสารการตลาดออนไลน์แล้วเจอคำศัพท์การตลาดที่ตัวเองไม่คุ้นเคยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ ADME Digital Agency ของเรามีคอลัมน์ Digiword ที่จะมาอธิบายคำศัพท์ด้าน Marketing เพื่อให้ทุกคนเข้าใจกันมากขึ้น สามารถอ่านและเข้าใจบทความหรือข่าวสารการตลาดได้ครบถ้วนในเวลาอันรวดเร็ว


Digital Update

แน่นอนว่าโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มีนวัตกรรมเกิดใหม่ขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามโลก ตามยุค ตามเวลา ดังนั้นเราจึงต้องปรับตัวให้ทันและคอยติดตามข่าวสารด้านการตลาดออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้เราทันกระแส สามารถนำสาระไปประยุกต์กับการใช้ทำธุรกิจและการทำแคมเปญของเราได้ นอกจากนี้ เรายังมีการอัปเดตคอร์สเรียนใหม่ๆ เกี่ยวกับด้านการตลาดออนไลน์ให้ทุกคนสามารถไปเรียนรู้กันได้อีกด้วย


ADME รับทำ ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์จัดเต็ม

นอกจากสาระด้านการตลาดออนไลน์ที่เราจัดให้แบบเต็มๆ แล้ว เราก็มีบริการด้านการตลาดออนไลน์ให้กับนักธุรกิจทุกคน ซึ่งมีดังต่อไปนี้


บริการจาก ADME

 • บริการรับทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งเรามีรับทำการตลาดแบบครบวงจร ประกอบไปด้วยการทำ SEO (Search Engine Optimization), การออกแบบและจัดเรียง Website, Social Media Content, Facebook Ads / Instagram Ads และ Google Ads

 • บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ให้เราเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจของทุกคน

 • บริการคอร์สเรียนด้านการตลาดออนไลน์ มาเรียนการตลาดออนไลน์กับเรา โดยเราจัดเป็น Private Course ให้คุณเรียนการตลาดออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ของเรา


เตรียมตัวให้พร้อมก่อนมองหาเรา

เพื่อให้การใช้บริการจากบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์เป็นไปได้ด้วยดี คุ้มค่าเงินและเวลา บริษัท ADME ก็มีข้อแนะนำดีๆ สำหรับผู้ที่กำลังหาบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์อยู่ ซึ่งทุกคนอาจจะต้องลองถามตัวเองด้วยคำถามดังต่อไปนี้

 • รายละเอียดของ Key Performance Indicator (KPI) มีอะไร อย่างไรบ้าง

 • วัตถุประสงค์ของการทำแคมเปญการตลาดของเราในครั้งนี้คืออะไร

 • กลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการจะเข้าถึงเป็นใคร

 • งบประมาณในการหาบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์มีเท่าไหร่

 • เรามี Owned Media ในแบรนด์ของเราอยู่แล้วหรือไม่ ถ้ามี มีอะไรบ้าง

 • ข้อดี-ข้อเสียของ Online Platforms ที่เราจะทำแคมเปญการตลาดครั้งนี้มีอะไรบ้าง

 • แบรนด์ของเรามี Guideline หรือ Corporate Identity อยู่แล้วหรือไม่ แล้วเป็นอย่างไรบ้าง

 • บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่ต้องการจ้างมีวิธีและขั้นตอนการติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญอย่างไรบ้าง

 • วิธีจ่ายเงินให้กับบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ควรเป็นรูปแบบใดและผ่านช่องทางใดบ้าง


ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์และรับทำการตลาดออนไลน์อย่างครบครัน รวมถึงให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์แบบจัดเต็ม สามารถมาหาบริษัท ADME ได้ ทาง ADME Digital Agency พร้อมให้บริการและความรู้ด้านการตลาดออนไลน์อย่างเต็มที่เพื่อประสบการณ์ที่ดีของคุณที่มีต่อ ADME


ข้อมูลส่วนตัว
ผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งาน: 6 คนกำลังอ่านกระดานนี้
ขณะนี้มีสมาชิกออนไลน์ 6 คน [ แอดมิน ] [ ผู้ดูแล ]
6 ผู้มาเยือน
0 สมาชิก:

ค้นหา

กำหนดสิทธิ

คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความ
คุณ ไม่สามารถ เพิ่มแบบสอบถาม
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้
คุณ ไม่สามารถ ลบข้อความ
คุณ ไม่สามารถ โหวต